CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Cho Thuê xe ô tô du lịch ở tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyên cho thuê xe du lịch Đà Nẵng với đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, năng động và phong phú những đầu xe chất lượng cao, đời mới chuyên phục vụ để quý khách có những chuyến du lịch thú vị và đảm bảo an toàn nhất.

thue-xe-du-lich-da-nang

Các dòng xe du lịch được ưa thích

Cho Thuê xe du lịch Đà Nẵng với các dòng xe

Chúng tôi với nhiều đầu xe đời mới của các hãng xe nỗi tiếng như : Ford, Toyota, Huyndai, mercedes…từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ chuyên chạy phục vụ  đa dạng các nhu cầu của khách hàng như : du lịch, đón tiễn sân bay, đưa đón công nhân…..Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành dịch vụ du lịch chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất trong từng chuyến du lịch mà chúng tôi mang lại bằng dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Thủ tục Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng của công ty chúng tôi.

  • Ký hợp đồng thuê xe trực tiếp tại văn phòng công ty Khải Hoàn Phong
  • Nhân viên sẽ đến tận nơi ở, làm việc của quý khách làm hợp đồng(trong phạm vi thành phố Đà Nẵng )
  • Ký hợp đồng xác nhận bằng Fax

Cần Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng xin liên hệ :

Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Cho thuê xe tự lái Đà Nẵng, du lịch, hợp đồng, dự án chất lượng cao và luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ du lịch uy tín và an toàn nhất. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919 343 787 để được phục vụ một cách tốt nhất!

 

CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG
4.93 (98.52%) 54 votes