CÔNG TY KHẢI HOÀN PHONG
thue xe da nang 0919.343.787
(0236)3.759.759

Những cách tiết kiệm chi phí khi đi thuê xe tự lái tại Đà Nẵng

Hiện nay không phải nhà nào cũng có ô tô phục vụ nhu cầu của gia đình, những lúc đám cưới, đám hỏi, hay đi du lịch thì là những lúc cần 1 chiếc ô tô làm phương tiện đi lại. Việc đầu tiên các bạn nghĩ đến là nên thuê xe dịch vụ ở đâu thì giá cả rẻ nhất và những cách tiết kiệm khi đi thuê xe sao cho hợp lí nhất.

Tiết kiệm chi phí khi thuê xe hiệu quả nhất

Sau đây công ty cho thuê xe tự lái giá rẻ ở Đà Nẵng xin được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những cách tiết kiệm nhất dành cho các khách hàng đang có dự định thuê xe theo dịch vụ, thuê xe cưới hỏi hay thuê xe du lịch ở Đà Nẵng

thue-xe-tu-lai-da-nang

Tìm hiều kỹ xe thuê

Khi thuê xe tự lái bạn nên tìm hiểu kỹ về xe, về mẫu xe được cho thuê trên thị trường có bị ăn xăng hao hụt nhiên liệu như thế nào. Với cách này bạn đã giảm được chi phí khá nhiều cho những chạy đường dài.

Chọn xe

Bạn nên chọn cho mình những mẫu xe hơi cũ 1 chút, thường thì những xe mới sẽ có giá thành thuê đắt đỏ hơn. Chọn xe cũ bạn cũng nên xem xét về độ an toàn của xe, xem xét xe có quá lâu đời không, hay những chi tiết về kiểu dáng của xe…

Ký hợp đồng

Nên thỏa thuận phương án thuê hợp lý nhất với chủ phương tiện, thường thì các dịch vụ cho thuê xe hợp đồng ở Đà Nẵng đều giảm chi phí từ 5 đến 10% cho các khách hàng khi khách hàng thỏa thuận với chủ dịch vụ. Vì vậy trong những thỏa thuận hợp đồng thuê xe và những quy tắc xung quanh đến vấn đề chi phí bạn bỏ ra để thuê nó bạn nên chọn lựa những phương án thấp nhất có thể nhằm có tối ưu hóa được chi phí cho chuyến đi chơi của bạn và nó còn có thể mang lại cho bạn một chiếc xe thuê và bản hợp đồng cho thuê xe ưng ý và với giá phải chăng nhất.

Phân chia thời gian

Không nên lãng phí khi thuê xe dài ngày, nên phân chia thời gian hợp lí hay chia nhỏ những lúc cần đến xe, tuy sẽ làm khó chịu cho các bạn, nhưng cách này hiệu quả thì khá cao, tránh gây thất thoát thời gian những lúc không cần sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được những chi phí bỏ ra thấp nhất.

Xem điều khoản hợp đồng

Xem xét rõ hợp đồng, nhiều hợp đồng thuê xe của các dịch vụ cho thuê hiện nay có những điều khoản kèm theo, những điều khoản này dễ móc hầu bao của khách hàng với những chi phí phát sinh không đáng có. Với những cách này nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe ở Đà Nẵng không có uy tín đã khéo léo lấy tiền của khách hàng mà khách hàng không hay biết gì.

Chọn xe đúng mục đích, đúng chỗ ngồi

Thuê xe đúng chỗ với nhu cầu cần thiết, tránh lãng phí chỗ ngồi của xe. Khi đi thuê xe nên tính được bao nhiêu người sẽ đi theo, với nhiều người cứ thuê xe chỗ ngồi nhiều thoải mái, nhưng nếu tiết kiệm nhất thì bạn nên chọn xe chỗ ngồi phù hợp

Chọn công ty uy tín

Nên chọn công ty có uy tín về dịch vụ cho thuê xe tự lái ở Đà Nẵng, tránh thuê những công ty trung gian qua các đại lý công ty khác. Những công ty trung gian này thường phí dịch vụ sẽ cao hơn.

Với những kinh nghiệm quý báu trên, chúng tôi xin chia sẽ những mẹo nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách.

Đến với công ty cho thuê xe Khải Hoàn Phong Đà Nẵng các bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tối, dịch vụ cho thuê xe tự lái ở Đà Nẵng của Cty Khải Hoàn Phong được đánh giá uy tín nhất, giá cước thuê xe rẻ nhất
Chúng tôii chuyên cung cấp cho thuê xe dự án, thuê xe hợp đồng, thuê xe du lịch ở Đà Nẵng… Luôn đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe ở Đà Nẵng với giá rẻ nhất cho khách hàng.

Những cách tiết kiệm chi phí khi đi thuê xe tự lái tại Đà Nẵng
5 (100%) 4 votes

Leave A Reply

Designed by RHR