Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

Công ty cho thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng giá rẻ

Công ty cho thuê xe Đà Nẵng Khải Hoàn Phong giới thiệu đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ ngồi tại Đà Nẵng. Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được chất lượng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Với phương châm của công ty ” Uy tín nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất “.

thue-xe-29-cho-da-nang

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ rẻ nhất Đà Nẵng

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch ở Đà Nẵng uy tín chất lượng hàng đầu khu vực, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe được các khách hàng đánh giá cao và là nơi được khách hàng thuê xe ưa chuộng nhất.

Khải Hoàn Phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ có lái, với tài xế nhiều năm kinh nghiệm đi đường, với tay nghề cứng nhất, cẩn thận nhất trong mọi công việc được giao.

Hiện tại, dịch vụ thuê xe 29 chỗ ở Đà Nẵng của Khải Hoàn Phong nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ở Đà Nẵng và các vùng lân cận. Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe hiện đại phong phú và tiện nghi sang trọng nhất : ISUZU SAMCO, THACO COUNTY, HYUNDAI COUNTY, HYUNDAI TRANSINCO.. các dòng xe được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ với chế độ khắt khe nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp xe cho khách hàng chất lượng, hệ thống nội thất sạch sẽ nhất.

Khải Hoàn Phong cung cấp cho khách hàng thuê xe 29 chỗ có lái và tự lái ở Đà Nẵng với đa dạng các dịch vụ

– Thuê xe theo chuyến

– Thuê xe theo tháng

– Thuê xe dự án

– Thuê xe du lịch

– Thuê xe hợp đồng

– Thuê xe theo yêu cầu của khách hàng đặt ra

Đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Đà Nẵng Khải Hoàn Phong bạn sẽ thấy được nhiều ưu điểm vượt trội

– Cung cấp cho khách hàng nhiều kiểu dáng xe đẹp, rông rãi tiện nghi

– Giá cước cạnh tranh rẻ nhất, phù hợp với nhiều dịch vụ và loại xe

– Hợp đồng xe rõ ràng nhất, tùy biến theo yêu cầu khách hàng

– Thủ tục đơn giản, không rắc rối

Khi khách hàng muốn thuê xe 29 chỗ giá rẻ Đà Nẵng gọi ngay Hotline 0919 343 787 – 05113 759 759 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Thuê xe 29 chỗ
5 (100%) 4 votes