Xe cho thuê

Giới thiệu về cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng

 

Hiện nay THUÊ XE KHẢI HOÀN PHONG  tại Đà Nẵng có các loại xedu lịch chuyên phục vụ cho công tác, cưới hỏi, du lịch, tổ chức các sự kiệ̣n tour du lịch và hội thảo. Với các dòng xe phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng:

Cho thuê xe du lịch nhàm mục đích đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm mang lại cho khách nhiều sự lựa chọn khi đi du lịch, cho thuê xe du lịch đòi hỏi các công ty du lịch phải nắm bắt được đối tượng khách hàng, mục tiêu và nhu cầu mà họ hướng tới để xác định được ý tưởng về toàn bộ tâm lý và nhu cầu của khách hang thuê xe du lịch sao cho hợp lý và thu hút được khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Miền Trung. Chúng tôi – đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng tự hào mang đến bạn dịch vụ xe du lịch giá rẻ  ấn tượng, hiệu quả với mức giá rẻ và hợp lý ở Đà Nẵng. Với một phương tiện di chuyển an toàn chất lượng bạn sẽ sở hữu cho mình một chuyến tham quan du lịch dễ dàng mà không lo về mức độ rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhà xe du lịch chúng tôi chuyên cho thuê xe Du lịch từ 4 – 45 ch, chuyên cho thuê xe du lịch với các loại sau:

* Xe 4 chỗ : Vios ,Mazda, Toyota Altis, Honda Civic, Toyota Camry ..

* Xe 7 chỗ : Jolie, Zace, Innova, Pajero. Ngoài ra còn có xe số tự động.

* Xe 16 chỗ : Toyota, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter.

* Xe 24 – 30 chỗ : County, Aero Town.

* Xe 35 – 45 chỗ : Aero Space, Hi-Class.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ lái xe nhiệt tình lịch sự, nhà xe du lịch tại Đà Nẵng chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi đên thuê xe du lịch tại Đà Nẵng của đơn vị chúng tôi.

Comments are closed.